Hotline: 024.85886996      0981.357.386
Thứ năm, 30.07.2015 11:08

     Trung tâm xét nghiệm CHEMEDIC có cơ sở xét nghiệm chính tại địa chỉ: Số 129H1, Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà nội. Đây là tổ hợp gồm một trung tâm xét nghiệm hiện đại và các phòng khám chuyên khoa uy tín như: chuyên khoa sản, chuyên khoa tai mũi họng, chuyên khoa da liễu, chuyên khoa Răng hàm mặt và hiệu thuốc tân dược.

     Ngoài tiến hành các dịch vụ xét nghiệm như: sàng lọc trước sinh, sàng lọc sơ sinh, định tuýp HPV (sàng lọc tiền ung thư cổ tử cung), tầm soát ung thư sớm, các xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch khác,… CHEMEDIC còn thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu và phát triển các sản phẩm công nghệ sinh học.

     Đặt mục tiêu nâng cao độ chính xác của các xét nghiệm y khoa, CHEMEDIC đã trang bị các hệ thống xét nghiệm hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế của các hãng thiết bị y tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: Applied Biosystems (Mỹ), PerkinElmer (Mỹ), Roche (Thụy Sỹ), Siemens Healthcare, Hettich (Đức), Shimadzu (Nhật Bản),.... Tất cả các xét nghiệm tại CHEMEDIC đều được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 15189 trên các thiết bị phân tích hiện đại và được kết nối với hệ thống phần mềm quản lý Labconn chuyên biệt, đảm bảo các xét nghiệm cho kết quả chính xác, đáng tin cậy, nhanh nhất và kết quả nhận được không bị nhầm lẫn giữa các khách hàng.

     Hình ảnh một số các thiết bị hiện có của Trung tâm xét nghiệm CHEMEDIC

 

 

Máy miễn dịch huỳnh quang phân lập theo thời gian DELFIA – Hãng sản xuất Perkin Elmer (Mỹ)

Hệ thống này đang được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển, đã được chứng minh đạt độ nhạy cao và được tổ chức y học thai nhi (FMF) ưu tiên sử dụng cho sàng lọc trước sinh và sơ sinh.

 

 

 

 

 

Máy Realtime PCR 7500 – Hãng sản xuất: Applied Biosystems (Mỹ)

Sử dụng công nghệ điện tử mới nhất hiện nay về truyền tín hiệu số: công nghệ CCD (Charge Couple Device). Hệ thống được thiết kế đồng bộ, chu trình hoạt động được tự động hoá và khép kín từ khâu khuếch đại gene tới thu nhận dữ liệu, phân tích kết quả đảm bảo độ bền và độ tin cậy cao nhất cho người sử dụng.

 

 

 

 

 

 

Hệ thống sắc ký lỏng khối phổ 2 lần (Tandem MS) – Hãng sản xuất Shimadzu (Nhật Bản)

Cho phép thực hiện gói sàng lọc sơ sinh 48 bệnh liên quan đến rối loạn nội tiết, chuyển hóa và di truyền, cho kết quả chính xác và nhanh nhất.

 

 

 

 

Máy Scanarray 4000 – Hãng sản xuất Perkin Elmer (Mỹ)

Cho phép đo cường độ huỳnh quang đa màu giúp phát hiện và định lượng các trình tự DNA đích bắt cặp với các đầu dò có gắn huỳnh quang.

 

 

 

 

Máy miễn dịch tự động Cobas E411 – Nhật Bản

Ứng dụng kỹ thuật điện hóa phát quang cho phép phát hiện chất có nồng độ thấp và cho kết quả rất nhanh chỉ trong vòng 18 – 20 phút. Các kháng thể (hoặc kháng nguyên) gắn biotin và chất đánh dấu ruthenium cùng vi hạt phủ streptavidin được ủ trong hỗn hợp phản ứng. Khi đặt một điện thế lên điện cực buồng đo, phức hợp ruthenium được kích hoạt và tín hiệu phát quang được hình thành. Tín hiệu được đo và kết quả xét nghiệm được xác định qua đường chuẩn xét nghiệm đã được thiết lập.

 

 

 

 

Máy sinh hóa Cobas C311 – Hitachi (Nhật Bản)

Máy đạt các tiêu chuẩn quốc tế như: ISO,GS, CE, UL, C-UL có thể thực hiện đồng thời 42 xét nghiệm cùng lúc. Số lượng test có thể thực hiện lên tới >120 loại xét nghiệm

 

 

 

Máy phết tế bào đơn lớp CellSolution F50 (Mỹ)

Hệ máy lọc và phết lớp dùng công nghệ lọc tế bào cho phép máy chiết tách các tế bào bệnh phẩm dàn đều trên lam kính và tập trung tối đa vào một diện nhỏ nhất định giúp bác sỹ đọc và phân tích hình ảnh tế bào bệnh lý tiền ung thư cổ tử cung một cách lý tưởng nhất

 

 

 

 

Máy huyết học Sysmex XP-100 (Nhật Bản)

Cho phép đo được 20 thông số và 3 biểu đồ hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu. Thực hiện 60 mẫu/giờ cho cả hai phương thức Whole Blood (Máu toàn phần ) và Predilute (Máu pha loãng)

 

 

 

     Với cơ sở vật chất khang trang, hệ thống thiết bị đồng bộ, hiện đại kết nối 2 chiều cùng đội ngũ nhân sự giàu y đức, CHEMEDIC luôn tâm huyết và nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ với phương châm:

                                 Mỗi khách hàng của CHEMEDIC sẽ là cầu nối giữa chúng tôi với cộng đồng

[Trở về] [Đầu trang]

  
  
CUNG CẤP DỊCH VỤ LẤY MẪU TẠI NHÀ: CHÍNH XÁC - NHANH CHÓNG - CHUYÊN NGHIỆP