Hotline: 024.85886996      0981.357.386
Thứ năm, 30.07.2015 11:09

     Trong khám và chữa bệnh, kết quả xét nghiệm đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Đây là cơ sở khoa học để bác sỹ có những chẩn đoán chính xác về nguyên nhân gây bệnh, từ đó đưa ra hướng điều trị kịp thời, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

     Đánh giá cao tầm quan trọng của các xét nghiệm y khoa, CHEMEDIC đặt mục tiêu cập nhật những kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực hóa học (Chemical) và lĩnh vực y sinh (Medical) để tăng độ chính xác của các xét nghiệm y khoa giúp bác sỹ có định hướng đúng trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh (Diagnostic), góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

     Trên con đường xây dựng và phát triển, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng về chất lượng dịch vụ gắn liền với trang thiết bị xét nghiệm hiện đại, trình độ, năng lực và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên. Để mang lại dịch vụ y tế hoàn hảo nhất phục vụ cộng đồng, Trung tâm xét nghiệm Chemedic tự hào là đơn vị tiên phong phục vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà với các tiêu chí: Chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

          Khi muốn đặt lịch xét nghiệm tại nhà, Quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài: 02485.886.996 hoặc 098.1357.386. Sau khi nhận được thông tin đăng ký, tổng đài viên sẽ gọi lại và hẹn thời gian đến lấy mẫu với Quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất. 

 

CHEMEDIC – VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

[Trở về] [Đầu trang]

  
  
CUNG CẤP DỊCH VỤ LẤY MẪU TẠI NHÀ: CHÍNH XÁC - NHANH CHÓNG - CHUYÊN NGHIỆP